Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Graphisoft, Vilandco và Viện Kinh tế xây dựng – Bộ Xây dựng 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Graphisoft, Vilandco và Viện Kinh tế xây dựng – Bộ Xây dựng

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Graphisoft, Vilandco và Viện Kinh tế xây dựng – Bộ Xây dựng Blog
Ngày 31/12/2020 tại Hà Nội, Viện Kinh tế Xây dựng – Bộ Xây dựng (ICE/MOC) đã cùng Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây Dựng Đất Việt (VILANDCO) và Công ty Graphisoft (Hungary), tiến hành ký kết Thỏa thuận Hợp tác nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của cả ba bên với mục đích hỗ trợ phát triển, áp dụng và triển khai BIM (Building Information Modeling) trong hoạt động xây dựng tại Việt Nam.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, các bên xác định là đối tác của nhau với mục đích hỗ trợ phát triển, áp dụng và triển khai BIM (Building Information Modeling) trong hoạt động Xây dựng tại Việt Nam. Đồng thời các bên thống nhất triển khai một số nội dung cụ thể như sau:

  1. GRAPHISOFT & VILANDCO sẽ cung cấp thông tin liên tục trong suốt thời gian thực hiện biên bản ghi nhớ dựa trên các phương pháp tiếp cận tốt nhất trên thế giới để hỗ trợ quá trình triển khai BIM tại Việt Nam.
  2. Trong năm 2021, GRAPHISOFT & VILANDCO sẽ tổ chức các hội thảo về BIM với sự tham dự của các chuyên gia BIM dưới sự hỗ trợ từ ICE/MOC, qua đó có thể cung cấp các kỹ thuật áp dụng BIM. 
  3. ICE/MOC sẽ tạo điều kiện cho các chuyên gia về BIM của GRAPHISOFT & VILANDCO tham gia vào Tổ chuyên gia tư vấn để thực hiện tham vấn các chính sách, quy định về BIM.
  4. GRAPHISOFT & VILANDCO sẽ tổ chức các khóa đào tạo cho các học viên là các chuyên gia BIM, kiến trúc sư, kỹ sư thuộc mạng lưới ICE/MOC để nâng cao năng lực chuyên môn.
  5. GRAPHISOFT & VILANDCO sẽ cùng với ICE/MOC triển khai các hoạt động về đào tạo, tổ chức hội thảo, cuộc thi BIM nhằm nâng cao nhận thức cho các sinh viên và giảng viên thuộc các trường đại học ở Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi lễ ký kết:

  • Chia sẻ