Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS 
  • Tiếng Việt
ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS Blog

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Vietnam – thành viên của tập đoàn CBS Nhật Bản và 02 đối tác trường học lớn, uy tín tại HCM:

  1. TT Kỹ thuật Điện toán - Đại học Bách Khoa TP. HCM. Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q. 10
  2. TT Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Xây Dựng (REACTEC) - Đại học Bách Khoa . Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q. 10

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: http://kk-cbs.co.jp/vietnam

APEC - Tổ chức Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương đánh giá năng lực & chất lượng đào tạo tại CBS đạt các tiêu chí phù hợp để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thực tế của các bạn trẻ, theo sát yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Các chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS truyền tải nội dung lý thuyết chuyên sâu, bài bản; tập trung vào các phần mềm chuyên dụng trong công tác thiết kế kiến trúc, xây dựng. Chúng tôi muốn đảm bảo chắc chắn cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam có được một định hướng nghề nghiệp đúng đắn và phù hợp. Vì vậy, tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS luôn:

Tìm hiểu nhu cầu nhân lực của thị trường thiết kế kiến trúc và xây dựng trong từng giai đoạn phát triển kinh tế;
Đội ngũ giảng viên là các giảng viên của trường ĐH Bách Khoa; ĐH Kiến trúc TP. HCM các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc giỏi được CBS Vietnam đánh giá và quản lý . Qua các bài giảng, họ giành cho các học viên của mình những kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tiễn;
Nội dung trong từng chương trình học chắt lọc từ những yêu cầu thực tế của các công trình, dự án xây dựng mà CBS Việt Nam đã thực hiện theo yêu cầu của các công ty khách hàng Nhật Bản.
Chú trọng phần thực hành thao tác kỹ năng thiết kế trên máy tính trong điều kiện phòng máy được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Trung tâm Kỹ thuật Điện toán và Khoa Xây Dựng ĐH Bách Khoa TP. HCM.
Công tác quản lý, tổ chức được thực hiện chặt chẽ, khoa học, đảm bảo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên.

  • Chia sẻ